Tổng kết “Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non huyện Hoành Bồ năm học 2018-2019”.

(ảnh 02)

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non huyện Hoành Bồ năm học 2018-2019 được diễn ra từ ngày 24/12/2018 đến 17/01/2019. Hội thi được đông đảo giáo viên công tác trong các trường Mầm non trên địa bàn huyện nhiệt tình hưởng ứng. Tham dự hội thi có 128 giáo viên mầm non trên 13/13 trường Mầm non trên địa bàn huyện. Các giáo viên tham dự hội thi phải trải qua 2 vòng thi năng lực và vòng thi thực hành.

(ảnh 4,5,6,7)

Được tổ chức định kỳ 2 năm/ 1 lần, Hội thi nhằm mục đính tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên và tự học và sáng tạo. Tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non.

(ảnh 03)

Tổng kết hội thi được tổ chức vào sáng ngày 22/01/2019 tại trường mầm non thị trấn Trới. Kết quả có 117 giáo viên được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi, 06 đ/c giáo viên có thành tích xuất sắc vinh dự được Liên đoàn lao động huyện Hoành Bồ tặng giấy khen và phần thưởng. Cũng tại buổi Tổng kết, công ty TNHH phát triển đầu tư và thương mại Ngọc Anh đã trao 10 xuất quà cho 10 giáo viên đạt kết quả cao nhất tại Hội thi.